Header Ads


 

LÀM CHỦ EXCEL 2010 TRONG 4H

Mô tả về khóa học
Làm chủ Excel 2010 trong 4 giờ
Làm chủ Excel 2010 trong 4 giờ

Cập nhật phiên bản mới: "Làm chủ Excel 2010 trong 4 giờ" với nhiều bài giảng và bài tập mới được đầu tư công phu về nội dung và hình thức.
- Cập nhật thêm nhiều bài giảng mới được hệ thống hợp lý từ cơ bản đến nâng cao.
- Mỗi bài giảng đều có phần Casestudy dẫn nhập và phần bài tập thực hành về nhà. Phần lý thuyết có cùng minh họa dễ hiểu giúp học viên tiếp thu dễ dàng.
- Giảng dạy trên phiên bản mới, có nhiều công cụ và thao tác hữu ích, giúp tăng tốc công việc của bạn hơn.
- Cập nhật thêm nhiều bài tập thực hành mới và bài tập cuối khoá. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hành và thực hành nó thuần thục, bạn sẽ trở thành chuyên gia Excel chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ.
- Bài tập cuối khóa như một "món quà" dành tặng các bạn học viên khi đã hoàn thành khoá học. Khi học xong cả khóa học và làm bài thực hành cuối khóa, các bạn đã sở hữu một công cụ mạnh mẽ giúp ích cho công việc của các bạn. Không những thế, các học viên khi hoàn thành xong bài cuối khóa còn có cơ hội nhận được các ưu đãi khi tham gia các khoá học tiếp theo về Excel chuyên ngành do thầy Nguyễn Danh Tú giảng dạy!
------------
Bạn luôn muốn sử dụng thành thạo Excel nhưng luôn không có thời gian tham gia các khoá học kéo dài hàng tuần lễ? Bạn luôn lo lắng khi không có ai giải đáp các thắc mắc khi sử dụng Excel? Bạn sợ hãi thấy Excel được sử dụng mọi nơi nhưng mình lại không làm chủ được nó.

Hãy tham gia khoá học này để:
- Chỉ cần 3h28 học online, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị là có thể thành thạo các kỹ năng Excel từ cơ bản tới nâng cao.
- Các bài giảng ngắn gọn được thiết kế theo mô hình PIO'LE (chú trọng vào thực hành và tương tác) đã được chứng minh hiệu quả qua 10 năm giảng dạy của thầy Nguyễn Danh Tú.
- Học thoả thích mà vẫn được hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng bài học.
- Và cuối cùng là có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc của bạn trong hệ thống forum tiện lợi.

"Làm chủ Excel trong 4 giờ" là khoá học cung cấp đầy đủ các kỹ năng sử dụng Excel từ cơ bản tới nâng cao. Với hơn 100 ví dụ thực tiễn, 16 bài giảng dễ hiểu và chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm sử dụng và đào tạo kỹ năng liên quan tới Excel; chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng có được các kỹ năng thực tế áp dụng vào công việc một cách nhanh chóng.
Hãy tham gia khoá học ngay hôm nay để nhanh chóng làm chủ Excel và có được ánh mắt ngưỡng mộ từ bạn bè, đồng nghiệp và nhà tuyển dụng.
Yêu cầu của khóa học
Máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.
Có Microsoft Excel từ 2007 trở lên.

Lợi ích từ khóa học
25 bài học ngắn gọn, súc tích có đủ cả lý thuyết và thực hành.
Các bài giảng được thiết kế theo dạng cầm tay chỉ việc, chú trọng tối đa tới khả năng áp dụng của người học
Học được các mẹo hay khi dùng Excel để tăng ít nhất gấp đôi năng suất công việc.
Học từ hơn 100 ví dụ thực tế có thể áp dụng ngay sau khi kết thúc từng bài.
Cập nhật mới với nhiều bài tập thực hành hơn, phong phú, đa dạng, dễ hiểu, dễ thao tác.
Có cơ hội nhận ưu đãi khi mua các khóa học Excel chuyên nghành khác.

Đối tượng mục tiêu
Khoá học dành cho bất cứ ai muốn thăng tiến, thành công tại công sở và trường học trong thời đại công nghệ.
Khoá học đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, nhưng bên cạnh đó những người đã học qua Excel vẫn có thể học 1 cách có chọn lọc để ôn tập và bồi dưỡng kiến thức bản thân.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.